Mách bạn cách thu nhỏ vùng kín sau sinh tại nhà cực kỳ hiệu quả

Dù là do tuổi tác hay do những lần sinh đẻ, “cô bé” của chị em không phải thành ra mà dễ dàng rộng hơn lúc trước.

Nhưng dù vì duyên do gì đi nữa thì điều này cũng làm cho chị em cảm thấy mất tự tín. chẳng những thế, đây cũng có thể là duyên do khiến anh ấy “vơi” đi phần nào niềm “đam mê chăn gối” mà có thể bạn không nhận ra.Vậy nên không có gì sửng sốt khi nhiều chị em muốn thu hẹp “vùng kín” để cả hai có thể tận hưởng thỏa mãn niềm vui chốn “phòng the.

Một trong những cách đơn giản và nhanh nhất để thu gọn âm đạo là nhờ đến giải phẫu. Tuy nhiên, cũng như các ca phẫu thuật khác, giải phẫu thu nhỏ cũng có thể gây đau đớn, tốn kém và những rủi ro có thể xảy ra. chẳng những thế, nó cũng có thể dẫn đến các biến chứng khác như mất cảm giác, khó “giao ban”,…

Nếu không muốn làm phẫu thuật, chị em có thể chọn lựa những phương pháp tự nhiên cũng có tác dụng làm cho “cô bé” nhỏ hơn. Hơn nữa, độ an toàn hơn hẳn và tác dụng phụ gần như là không có.

Thu nhỏ âm đạo bằng ăn uống

Một trong những thu hep vung kin là bạn hãy bổ sung dinh dưỡng cho thân một cách hợp lí. Ăn uống đủ và đúng chất sẽ giúp vùng chậu của bạn bình phục nhanh sau sinh. Những thực phẩm chứa nhiều estrogen thiên nhiên như hạt mè, lựu, đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành, cà rốt, táo và các loại quả mọng sẽ là những thực phẩm lí tưởng cho “cô bé” của bạn. ngoại giả, bạn cũng nên bổ sung tinh bột từ ngũ cốc nguyên hạt và bổ sung protein từ thịt nạc.

Bên cạnh đó, uống đủ nước cũng rất quan trọng. Nước là một nguyên tố thiết yếu giúp chúng ta duy trì sự sống và mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nếu bạn không muốn vùng kín bị khô, hãy uống thật nhiều nước mỗi ngày.

Âm đạo siết chặt hơn nhờ các bài tập đặc biệt

Bài tập kegel

Bài tập kegel hay các bài tập cho cơ sàn chậu là những bài tập chuyên dụng giúp bạn lấy lại “tuổi xuân” cho khu vực âm đạo. Đây là một bài tập đơn giản mà bạn có thể áp dụng mọi lúc, mọi nơi. Bạn chỉ cần co các cơ vùng sàn chậu, giữ nguyên phong thái trong 5 giây rồi buông lỏng và thư giãn trong 5 giây. Lặp lại động tác trên 3 lượt cho mỗi lần tập và tập 10 lần mỗi ngày.

Yoga

thẳng băng tập yoga cũng là một cách giúp bạn 4 cách thu nhỏ cô bé. Các tư thế như tư thế của đứa trẻ (nằm sấp, co chân lại ngang bụng, tay duỗi ra trước hoặc duỗi ra sau) hay tư thế cây cầu (nằm ngửa, tay đặt xuôi theo thân người, từ từ nhấc hông cao lên) sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe cho vùng chậu, đồng thời giúp vùng mẫn cảm khỏe mạnh hơn.

ngoại giả, những động tác như nâng chân hay squat cũng là hai trong số nhiều bài tập mang lại hiệu quả thu nhỏ âm đạo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *